Suối nguồn tâm linh / Ajahn Chah ; người dịch: Minh Vi - Ajahn Chah
Gồm những bài thuyết pháp của Ajahn Chah - bậc minh triết nổi tiếng Á Đông giảng về những điều cơ bản trong giới luật, thiền định, trí tuệ nhằm nhắc nhở và giúp thính chúng phải sẵn sàng nhìn vào tâm của mình, cố gắng tu hành để tìm về suối nguồn tâm linh, xả bỏ được những ràng buộc của trần thế