Thức tỉnh hoan lạc : 10 bước trên con đường chân phúc / James Baraz, Shoshana Alexander ; người dịch: Huỳnh Văn Thanh - Baraz, James
Cuốn sách mang đến cho bạn những cảm hứng và trải nghiệm thực tiễn khám phá hạnh phúc chân chính, cũng như chỉ ra con đường phải đi. Dựa trên trí tuệ đã tồn tại từ hàng ngàn năm và pháp môn thiền định có thể dễ dàng áp dụng. Cung cấp những phương cách đánh thức tình yêu cuộc sống