100 cách sống hạnh phúc : Cẩm nang dành cho người bận rộn / Timothy J.Sharp; người dịch: Lê Thiện Trí; hiệu đính: Vũ Thái Hà - Sharp, Timothy J.
Cuốn sách được viết để nối liền khoảng cách giữa những tiến bộ đầy khích lệ của tâm lý học tích cực và người đọc phổ thông - là người muốn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc mà không cần phải quan tâm đến nguyên do