Văn hóa Việt Nam trên đường đổi mới : Thời cơ và thách thức / GS.TS. NGND Trần Văn Bình - Trần Văn Bình
Vận dụng quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp và xây dựng văn hóa Việt Nam hiện nay. Các văn kiện, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng văn hóa xã hội