Minh họa thế kỷ 20 - Lịch sử văn minh nhân loại hiện đại 1900 - 2000 / Lorraine Glennon; người dịch: Phạm Khải - Glennon, Lorraine
Cuốn sách cho bạn đọc thấy được một bức tranh toàn cảnh như bức minh họa hoành tráng về lịch sử văn minh nhân loại hiện đại 1900 - 2000. Từng các sự kiện, biến cổ, nhân vật.... quan trọng, nổi bật trong suốt 100 năm qua của thế kỷ 20