Những nhân vật xuất chúng của thế kỷ 20 / Sưu tập, tổng hợp: Dan Rather, Walter Isaacson ; người dịch: Ngọc Huyền, Ngọc Dung, Châu Hồng Trinh - Isaacson, Walter
Cuốn sách phác hoạ những nhân vật nổi tiếng thế giới của thế kỉ 20 trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mà cuộc đời và sự nghiệp của họ đã có ảnh hưởng mạnh mẽ và đa chiều đến đời sống xã hội của từng quốc gia nói riêng cũng như đời sống nhân loại nói chung