Thủy năng và điều tiết dòng chảy / Nguyễn Thượng Bằng, Hoàng Đình Dũng, Vũ Hữu Hải - Nguyễn Thượng Bằng
Cuốn sách trình bày về các phương pháp và kỹ thuật tính toán điều tiết dòng chảy, kỹ thuật tính toán thủy năng - thủy lợi nhằm khai thác có hiệu quả năng lượng tiềm tàng của dòng chảy để phục vụ nhu cầu của con người.