Hình học họa hình. Tập 1, Phương pháp hai hình chiếu thẳng góc. Phương pháp hình chiếu trục đo / Nguyễn Đình Điện ( chủ biên ), Đỗ Mạnh Môn - Nguyễn Đình Điện
Trình bày những kiến thức cơ bản và các bài toán về phương pháp 2 hình thẳng góc - Phương pháp hình chiếu trục đo như: Điểm, đường thẳng, mặt phẳng, các phép biến đổi hình chiếu, đường và mặt, các loại hình chiếu trục đo thường dùng.