Thiết kế và tính toán móng nông : Cho các công trình dân dụng và công nghiệp / Vũ Công Ngữ - Vũ Công Ngữ
Về các móng nông đặt trên nền thiên nhiên cụ thể thiết kế móng cứng cho các nhà có tường chịu lực hoặc khung chịu lực, tính toán móng bằng và móng bè...