Giáo trình quy hoạch và thiết kế hệ thống thủy lợi /. Tập 2 / PGS.TS. Phạm Ngọc Hải ... [et al.] - Bùi Hiếu
Trình bày các biện pháp thuỷ lợi ở những vùng đặc trưng như: vùng đồi núi, vùng đất mặn, vùng ảnh hưởng thuỷ triều, vùng úng và sử dụng nước thải để tưới ruộng