Phân tích kinh tế kỹ thuật trong đánh giá dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông : Sách tham khảo / TS. Đinh Văn Khiên (chủ biên) ... [et al.] - Đinh Văn Khiên
Phân tích đánh giá dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông vận tải và sử dụng hợp lý các phương pháp đánh giá, so sánh lựa chọn các phương án kỹ thuật trong xây dựng