Tính toán kết cấu công trình kích thước lớn khi tương tác động học với sóng biển và nền : Sách tham khảo / PGS.TS. Đinh Quang Cường - Đinh Quang Cường
Nghiên cứu bài toán xác định lực tương tác thủy động giữa kết cấu công trình với sóng biển và bài toán xác định ứng suất - biến dạng của hệ thống kết cấu công trình biển kích thước lớn nói chung, kết cấu công trình bê tông nói riêng để thực hiện kiểm tra bền kết cấu thông qua các bước tính trung gian