Bài tập Hóa học đại cương / TS. Đỗ Thị Thanh Hà (chủ biên) ... [et al.] - Lê Mạnh Cương
Trình bày những kiến thức cơ bản về cấu tạo nguyên tử và liên kết hóa học; cung cấp nhứng khái niệm cơ bản trong nhiệt động hóa học, động hóa học, điện hóa học và dung dịch