Hà Nội ngày ấy / Nguyễn Bá Đạm - Nguyễn Bá Đạm
Tập hợp bài viết về con người, văn hoá, địa danh, những sự kiện chính trị của Hà Nội từ khi còn là thuộc địa của thực dân Pháp đến trở thành Thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, sau đó là thành phố tạm chiếm, và hòa bình trở về với thành phố ngập tràn cờ hoa trong ngày giải phóng 10/10/1954