Đào nương và nghệ thuật hát trong ca trù / Lê Thị Bạch Vân - Lê Thị Bạch Vân
Giới thiệu khái quát về ca trù với tên gọi, quê tổ ca trù và thời điểm định hình, các yếu tố hợp thành ca trù, môi trường và hình thức diễn xướng, tổ chức phường nghề, đặc trưng của ca trù; đào nương ca trù cổ truyền và nghệ thuật hát trong ca trù, những đặc trưng của người hát cũng như nghệ thuật hát trong ca trù cổ truyền Việt Nam