Mười giá trị văn hoá tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : Lế hội, trò chơi, trò diễn dân gian / Nguyễn Viết Chức (chủ biên), Giang Quân, Chu Huy - Nguyễn Viết Chức
Giới thiệu những giá trị văn hoá tiêu biểu của lễ hội, trò chơi, trò diễn dân gian Thăng Long - Hà Nội như: Lễ hội Chùa Hương, lễ hội Đền Gióng, lễ hội Cổ Loa, trò thi kéo lửa làng Từ Vân, trò ném giỏ hội làng Ninh Hiệp, trò diễn ải lao trong hội Gióng, trò thi bơi trải trong hội làng Đa Chất...