Mười giá trị văn hoá tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : Khách sạn hàng đầu / Nguyễn Viết Chức - Nguyễn Viết Chức
Giới thiệu các khách sạn tại Hà Nội được xếp hạng từ 1 sao đến 5 sao: Tên khách sạn, địa chỉ, hướng dẫn địa lý, những dịch vụ kèm theo, những điểm nổi bật trong lịch sử xây dựng và hoạt động với những nét đặc trưng văn hoá riêng của Thăng Long - Hà Nội