Mười giá trị văn hoá tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : Đình, đền, chùa, miếu, phủ, quán, nhà thờ / Nguyễn Viết Chức (chủ biên)... [et al.] - Lê Văn Lan
Giới thiệu các nhóm di sản là những công trình văn hoá tôn giáo, tín ngưỡng nổi tiếng của Thăng Long - Hà Nội gồm: Đình Tây Đằng, đình Chu Quyến, đình Hạ Hiệp, đền An Dương Vương, đền Hát Môn, đền Hạ Lôi, chùa Một Cột, chùa Hương, chùa Tây Phương, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, phủ Tây Hồ, Quán Thánh...