Tổng tập khảo cổ học Thăng Long - Hà Nội (1898-8/2008) / PGS.TS Tống Trung Tín (chủ biên), Lâm Thị Mỹ Dung, Lại Văn Tới - Tống Trung Tín
Khái quát vị trí địa lý và lịch sử khảo cổ học thủ đô Hà Nội trước tháng 8/2008; giới thiệu khảo cổ học Hà Nội thời đại Đồng thau - Sắt sớm; khảo cổ học lịch sử Hà Nội; nghiên cứu giá trị lịch sử - văn hoá của các di tích khảo cổ học Hà Nội; công tác bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích khảo cổ học Hà Nội