Địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội (Từ đầu thế kỷ XIX đến nay) / Nguyễn Thị Việt Thanh (chủ biên)... [et al.] - Trần Thanh Hà
Khảo cứu về địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội gồm 4 giai đoạn: Địa danh hành chính Thăng Long - Hà Nội thế kỷ XIX, địa danh hành chính và đường phố Hà Nội thời kỳ thuộc Pháp, địa danh hành chính và đường phố Hà Nội giai đoạn 1945-1954 và giai đoạn sau năm 1954; giới thiệu bảng tra cứu địa danh các đơn vị hành chính khu vực Thăng Long - Hà Nội từ 1802 tới nay và tên gọi đường phố Hà nội thời kỳ Pháp thuộc