Hà Nội - "Điện Biên Phủ trên không" / Trịnh Vương Hồng (chủ biên)... [et al.] - Nguyễn Mạnh Hà
Khái quát về cuộc đối đầu lịch sử trên bầu trời Hà Nội tháng 12 năm 1972; quá trình chuẩn bị chiến đấu của quân và dân thủ đô và lực lượng phòng không quốc gia chuẩn bị chiến đấu đánh bại cuộc tập kích bằng không quân chiến lược của đế quốc Mỹ của quân dân thủ đô; đồng thời hiểu sâu hơn về tầm vóc, nguyên nhân thắng lợi cùng những bài học rút ra từ chiến công vĩ đại này