Vương triều Trần (1226 - 1400) / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên)... [et al.] - Phạn Đức Anh
Khái quát lịch sử nhà Trần từ quá trình thành lập, phát triển ổn định, thịnh vượng và suy vong qua các đời Vua của Vương triều Trần - Quốc gia Đại Việt trong giai đoạn 1226-1400