Sông hồ Hà Nội / PGS.TS Đặng Văn Bào (chủ biên)... [et al.] - Đào Đình Bắc
Tổng quan về sông hồ Hà Nội; nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành và phát triển hệ thống sông, hồ, suối, đầm Hà Nội; phân tích biến động lòng sông và những dòng sông cổ của Hà Nội