Thanh thực lục : Quan hệ Trung Quốc - Việt Nam thế kỷ XVII - đầu thế kỷ XX. Tập 1 / Hồ Bạch Thảo - Hồ Bạch Thảo
Khái quát về Thanh thực lục, bản dịch Thanh thực lục và quan hệ Trung Quốc - Việt Nam thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XX gồm: Thế tổ thực lục, Thánh tố thực lục, Thế tông thực lục, Cao tông thực lục, Nhân tông thực lục