Tuyển tập dòng văn Phan Huy (nhánh Sài Sơn), Tập 1 / Phan Huy Cận.... [et al.]; PGS.TS Trần Thị Băng Thanh, TS. Phạm Ngọc Lan (đồng chủ biên); Tuyển chọn, giới thiệu, dịch, chú thích: Phạm Văn Ánh... - Trần Thị Băng Thanh
Giới thiệu một số tác gia tiêu biểu trong dòng văn Phan Huy, sự nghiệp trước tác và sáng tác cùng với những cống hiến phong phú đa dạng của Phan Huy Ich, Phan Huy Ôn, Phan Huy Thực...