Văn sách thi Đình Thăng Long - Hà Nội, Tập 3 / Tuyển dịch: Nguyễn Văn Thịnh, Đinh Thanh Hiếu - Đinh Thanh Hiếu
Gồm những văn bài của các sĩ tử Thăng Long - Hà Nội thời Nguyễn. Giới thiệu về văn sách thi Đình từ quy thức, thể loại đến giá trị nội dung và bút pháp