Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Đan Phượng, Tập 1 / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên) ; Dịch: Nguyễn Thu Hoài... ; Nguyễn Ngọc Phúc hiệu đính - Vũ Văn Quân
Giới thiệu khái quát về địa bạ huyện Đan Phượng, thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, ruộng đất công của các làng xã...