Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Gia Lâm /, Tập 1 / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên)... [et al.] - Đỗ Hữu Thành
Giới thiệu về nguồn tư liệu địa bạ huyện Gia Lâm, Hà Nội. Thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã...