Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Thanh Oai, Tập 1 / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên); Dịch: Nguyễn Thanh Diên... ; Đặng Hồng Sơn hiệu đính - Vũ Văn Quân
Giới thiệu khái quát về địa bạ huyện Thanh Oai, thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, ruộng đất công của các làng xã...