Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Phú Xuyên, Tập 1 / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên)... [et al.] - Đinh Thị Thuỳ Hiên
Giới thiệu về nguồn tư liệu địa bạ huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã...