Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Sơn Minh, Tập 2 / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên). ; Dịch: Phạm Ánh Sao... ; Đặng Hồng Sơn hiệu đính - Vũ Văn Quân
Giới thiệu về nguồn tư liệu địa bạ huyện Sơn Minh (nay thuộc huyện Ứng Hoà, Hà Nội), thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã...