Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Thanh Trì / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên). ; Dịch: Nguyễn Thị Thu Hường... ; Nguyễn Ngọc Phúc hiệu định - Vũ Văn Quân
Giới thiệu khái quát về địa bạ huyện Thanh Trì, thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, ruộng đất công của các làng xã...