Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội : Địa bạ huyện Hoài An / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên) ; Dịch: Phạm Ánh Sao... ; Nguyễn Ngọc Phúc hiệu đính - Vũ Văn Quân
Giới thiệu về nguồn tư liệu địa bạ huyện Hoài An (nay thuộc 2 huyện Ứng Hoà và Mỹ Đức, Hà Nội), những thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, ruộng đất công của các làng xã..