Hồ sơ tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội.Tập 5, Quận Hà Đông - Huyện Thanh Oai - Huyện Ứng Hoà / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên)... [et al.] - Nguyễn Thị Dơn
Cung cấp thông tin khái quát về vị trí địa lý, diện tích tự nhiên và dân số, diên cách, đời sống kinh tế - văn hoá và nhân vật; giới thiệu di sản vật thể bao gồm các di tích lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật và di tích khảo cổ gắn với quận Hà Đông, huyện Thanh Oai, huyện Ứng Hoà; di sản phi vật thể bao gồm các thư tịch cổ viết về mảnh đất, con người và lịch sử địa phương, các tài liệu địa phương gồm văn khắc, thần tích thần sắc, hương ước, địa bạ và các tài liệu Hán Nôm khác