Hồ sơ tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội. Tập 7, Huyện Đan Phượng - Huyện Hoài Đức - Huyện Phúc Thọ / PGS.TS Vũ Văn Quân (chủ biên)... [et al.] - Hà Duy Biển
Cung cấp thông tin khái quát về vị trí địa lý, diện tích tự nhiên và dân số, diên cách, đời sống kinh tế - văn hoá, lễ hội, văn học dân gian, các nhân vật gắn với các lễ hội, di tích và nhân vật lịch sử có thật. Giới thiệu hệ thống di sản văn hiến gồm: Di sản vật thể, các di tích lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật và di tích khảo cổ, di sản phi vật thể, thư tịch, văn khắc, thần tích thần sắc, hương ước, địa bạ... của từng xã, phường, thị trấn thuộc huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức và huyện Phúc Thọ (Hà Nội)