Cơ sở thiết kế và ví dụ tính toán kết cấu nhịp cầu dầm đơn giản bê tông cốt thép ứng suất trước bán lắp ghép theo Tiêu chuẩn TCVN 11823:2017 / Lê Bá Danh, Nguyễn Minh Hùng - Lê Bá Danh
Nội dung cuốn sách gồm 6 phần: Các số liệu thiết kế; Thiết kế bản mặt cầu; Tính nội lực dầm chủ; Tính côt thép và đặc trưng hinh học; Tính mất mát ứng suất trước; Kiểm toán dầm chủ