Định mức dự toán xây dựng công trình :. Tập 1, Phần xây dựng / : Thông tư số 10/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng ban hành định mức xây dựng. / Hệ thống: Quang Minh, Tiến Phát - Quang Minh,
Thuyết minh định mức dự toán xây dựng công trình và hướng dẫn áp dụng định mức dự toán xây dựng công trình về công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng; công tác thi công đất, đá, cát, cọc, đường; công tác xây gạch đá, thi công kết cấu bê tông, công tác bê tông đúc sẵn; công tác gia công, lắp dụng cấu kiện gỗ và cấu kiện sắt thép; công tác hoàn thiện; công tác bốc xếp, vận chuyển các loại vật liệu và cấu kiện xây dựng; công tác xây dựng sử dụng tro xí nghiệp điện và các công tác khác