Mỹ thuật Thăng Long - Hà Nội / Nguyễn Đức Hòa (chủ biên), Trần Hậu Yên Thế, Nguyễn Đức Bình - Nguyễn Đức Hòa
Lịch sử mỹ thuật của Thăng Long - Hà Nội từ thời tiền sử cho đến nay. Giới thiệu về mỹ thuật hiện đại Hà Nội qua các tác phẩm của hoạ sĩ: Nam Sơn, Tô Ngọc Vân, Nguyễn Đỗ Cung, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Gia Trí...