Định mức dự toán xây dựng công trình thiết bị thi công xây dựng : Thông tư số 10/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng ban hành định mức xây dựng. Tập 4, Phần sửa chữa bảo dưỡng, xác định đơn giá nhân công, giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng / Hệ thống: Quang Minh, Tiến Phát - Quang Minh
Trình bày nội dung định mức dự toán khảo sát xây dựng công trình, định mức công tác phá dỡ, tháo dỡ, làm sạch bộ phận, kết cấu công trình, sửa chữa các kết cấu xây đá, công tác sửa chữa, bảo dưỡng công trình giao thông và công trình cầu đường bộ trong đô thị, xác định giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng, đơn giá nhân công xây dựng