Giáo trình lịch sử kiến trúc / PGS.TS Nguyễn Đình Thi... [et al.] - Ngyễn Hoài Thu
Cuốn sách giới thiệu các trường phái, phong cách kiến trúc và các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử kiến trúc thế giới và Việt Nam