Giao thông cho mọi người / Phạm Gia Nghi, Chu Mạnh Hùng - Phạm Gia Nghi
Trình bày những vấn đề chung về giao thông cho mọi người, đặc biệt là dành cho người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ có thai và người có khó khăn khác; các yêu cầu về xây dựng, thiết kế giao thông cho mọi người; quản lý về giao thông cho mọi người