Những vấn đề cơ bản về soạn thảo hợp đồng và bộ mẫu hợp đồng thông dụng nhất / Biên soạn: Đặng Ý My, Ngô Huy Khánh - Đặng Ý My
Cuốn sách bao gồm những phần chính: Những vẫn đề cơ bản về soạn thảo, ký kết hợp đồng; Mẫu hợp đồng thông dụng nhất