Kiến trúc nhà ở nông thôn thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa / PGS.TS. Nguyễn Đình Thi - Nguyễn Đình Thi
Giúp bạn đọc lựa chọn mô hình và giải pháp kiến trúc nhà ở phù hợp với điều kiện cấu trúc gia đình, phù hợp với loại hình sản xuất kinh tế nông nghiệp hộ gia đình trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân, nông thôn