Các giải pháp kết cấu công trình ven biển thích ứng biến đổi khí hậu / TS. Vũ Minh Tuấn (chủ biên)... [et al.] - Vũ Minh Tuấn
Giới thiệu một số giải pháp kết cấu công trình ven biển thích ứng biến đổi khí hậu cũng như cung cấp các chỉ dẫn thiết kế và tính toán