Quy hoạch xây dựng và phát triển môi trường sinh thái đô thị - nông thôn / Lê Hồng Kế - Lê Hồng Kế
Tổng kết những kết quả nghiên cứu thực tế và có những điều chỉnh nhất định đảm bảo quy hoạch nông thôn gắn liền và thích nghi với sự phát triển môi trường sinh thái bền vững