Tự Lực văn đoàn với vấn đề phụ nữ ở nước ta / Tuyển soạn: Đoàn Ánh Dương ... [et al.] - Nguyễn Minh Huệ
Tuyển chọn các bài viết về vấn đề phụ nữ trên hai tờ báo Phong hoá (1932-1936) và Ngày nay (1935-1940) của Tự Lực văn đoàn