Rèn luyện thể chất cho thanh thiếu nhi / TS. Hoàng Công Dân (chủ biên)... [et al.] - Hoàng Công Dân
Trình bày những kiến thức phổ quát về thể chất, các bài tập rèn luyện thể chất thiếu nhi và phương pháp rèn luyện thể chất thanh niên như đi bộ, tập chạy cho trẻ em, trò chơi vận động cho trẻ...