Chính sách, cơ chế tài chính hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và hoạt động khởi nghiệp / Bộ Tài Chính - Bộ Tài Chính
Cuốn sách cập nhật đầy đủ đường lối của Đảng và Nhà nước cũng như định hướng chung và cụ thể liên quan đến doanh nghiệp nhỏ và vừa