Giáo trình an toàn, vệ sinh lao động : Dùng cho các trường đại học nhóm ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông / TS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung (chủ biên) ... [et al.] - Ngô Văn Minh
Giáo trình cung cấp cho độc giả những nội dung chính liên quan đến kiến thức nhập môn, những khái niệm cơ bản, các biện pháp phòng tránh và xử lý sự cố kịp thời về vệ sinh an toàn lao động