Thanh niên Việt Nam với biển đảo Việt Nam / Hy Khánh sưu tầm và tổng hợp - Hy Khánh
Cuốn sách giới thiệu kiến thức khái quát về biển đảo Việt Nam; sưu tầm, tuyển chọn những bài viết hay, đặc sắc của nhiều tác giả về biển đảo, đưa ra những minh chứng lịch sử, những nhìn nhận khách quan của lịch sử và tầm nhìn thời đại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và những giải pháp hữu hiệu khẳng định chủ quyền của Việt Nam về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa